สัมผัสสไตล์เกมในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับ ROLLER CHAMPIONS

สัมผัสสไตล์เกมในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับ ROLLER CHAMPIONS

       ROLLER CHAMPIONS เป็นเกมที่กำลังจะถูกเปิดตัวภายในปีนี้ในแพลตฟอร์มใหม่ๆไม่ว่าจะเป็น PlayStation 4, Xbox One ตลอดจน Nintendo Switch ซึ่งสิ่งที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครเลยคือเป็น เกมกีฬา Motorball ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Alita: Battle Angel ซึ่งทางผู้ผลิตอย่างยูบิซอฟต์ พยายามที่จะยกระดับมาตรฐานเกมนี้ให้สูงขึ้นอย่างที่แฟนเกมเมอร์คาดหวัง ด้วยการฉีกแนวคิดเกมธรรมดา น่าเบื่อเดิมๆให้น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทางด้านภาพกราฟฟิกที่คมชัด สีสันสดใส รวมไปถึงตัวละครที่น่าสนใจ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

รูปแบบการเล่นเกม ROLLER CHAMPIONS

       ROLLER CHAMPIONS มาในรูปแบบการแข่งขัน 3v3 โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 ทีม จะต้องประชันฝีมือกัน เพื่อคว้า 5 แต้ม ภายในเวลาที่กำหนด 7 นาที ภายใต้แรงกดดันจากสนามที่เป็นลานสเก็ตขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีสเก็ตติดเพื่อเสริมการเคลื่อนไหวให้เร็วขึ้นของตัวละคร เริ่มจากการปาลูกบอลเข้าประตูในการทำแต้ม ในระหว่างนั้นทำอย่างไรก็ได้ให้ทีมสามารถครองบอลได้นานที่สุด อย่างน้อยหนึ่งรอบ ซึ่งต้องพยายามไม่ให้คู่แข่งเข้ามาขวางการเล่นได้ โดยในรอบต่อไปคุณสามารถส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีมได้ ยิ่งคุณทำรอบได้มากเท่าไหร่ ก็จะรับแต้มต่อเป้าหมายเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ในระหว่างที่แข่งขันคุณจะต้องพยายามต่อสู้ด้วยการกระแทกหรือกลยุทธ์อื่นๆ เพื่อแย่งชิงบอลกลับมาให้ได้ ซึ่งหากคุณเป็นฝ่ายที่ครองบอลอยู่ก็ต้องใช้ทักษะในการหลบหลีกฝั่งตรงข้าม ในการแข่งขันหากทีมคว้าชัยก็จะได้รับจำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้น สิ่งนี้เองสามารถต่อยอดให้คุณแข่งขันกับคนอื่นๆในจำนวนที่มากขึ้นได้ ตื่นตาตื่นใจกับไปตัวละครใน เกมกีฬา Motorball ที่มาพร้อมไอเทมเสริม สามารถนำมาตกแต่งได้คู่กันอย่างอิสระมากกว่า 70 แบบ และโหมดต่างๆที่น่าสนใจเช่น Skatepark, Custom Match หรือ Ranked เป็นต้น

ROLLER CHAMPIONS กับความน่าสนใจที่ไม่ควรพลาด

       ผู้เล่นสามารถเป็นแชมป์ในเกม ROLLER CHAMPIONS ได้ด้วยตนเอง ในรูปแบบใหม่กับสไตล์ชุดเก๋ๆ ที่พร้อมพาคุณก้าวไปยังจุดสูงสุดของการแข่งขัน รวมไปถึงความท้าทายในรายวันที่คุณต้องเผชิญกับ Roller Pass ที่รอมอบรางวัลสุดพิเศษให้กับคุณอยู่ นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อก Sponsor เพื่อทำสัญญาในการรับไอเทมใหม่ๆไปครอง โดยรวมแล้วถือเป็น เกมกีฬา Motorball ที่ใส่ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการนำหลายๆอย่างมาผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับกีฬาหลายๆชนิดไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล สเก็ตน้ำแข็ง ฮ็อกกี้ สามารถเลือกเล่นได้ในแพลตฟอร์ม Windows 7 ขึ้นไป และอีกหลายๆแพลตฟอร์ม