บินโดรนกับเกม Uncrashed : FPV Drone Simulator

ท่องโลกความเร็วที่แสนจะท้าทายด้วยการบินโดรนกับเกม Uncrashed : FPV Drone Simulator 

Uncrashed--FPV-Drone-Simulator

       Uncrashed : FPV Drone Simulator เป็นเกมที่พาคุณประลองความเร็วสุดท้าทายในการขับเคลื่อนด้วยโดรน เป็นเกมใหม่ล่าสุดที่ทางบริษัทผู้ผลิตอย่าง Louis Rochette ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 1 กันยายน 2021 สร้างความแตกต่างในการบังคับโดรนให้หลบหลีกสิ่งกรีดขวาง ด้วยกราฟฟิกที่คมชัด ท่ามกลางแผนที่ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ เกม Drone Racing ยังพาคุณไปเห็นสถานที่ต่างๆอย่าง จุดมุมสูงตึก ท่ามกลางทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองต่างๆ บอกเลยว่าสนุกไม่ต่างกับการเกมแข่งรถเลย

Uncrashed : FPV Drone Simulator เกมประยุกต์ในการประลองความเร็วให้ดูน่าสนใจมากขึ้น

Uncrashed--FPV-Drone-Simulator

       Uncrashed : FPV Drone Simulator เกมที่ค่อนข้างให้อิสระกับผู้เล่นด้วยแผนที่ขนาดใหญ่มากมาย ซึ่งท่านสามารถเล่นได้ในโหมดฟรีสไตล์หรือฝึกซ้อม มีการออกแบบทัศนียภาพของบรรยากาศได้ละเอียด ทำให้คุณสามารถบินโลดแล่นได้อย่างเพลิดเพลินและสมจริง ไม่ว่าจะเป็นบ้านร้าง สวนสาธารณะ จนไปถึงยอดตึกสูง นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าปรับแต่งโดรนและสิ่งที่ผู้เล่นต้องการได้ค่อนข้างง่าย ปฏิกิริยาของการเคลื่อนไหวสามารถตอบสนองได้ดีในแง่ของการบิน นอกจากนี้ยังมีการอัพเดตเพื่อพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เป็น เกม Drone Racing ที่จำลองสถานการณ์ได้เหมือนจริง กลไกฟิสิกส์สมบูรณ์แบบในการบังคับไปในทิศทางต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าเสียงที่คุณต้องการท่ามกลางเที่ยวบินที่สมจริง โดยที่ไม่ทำลายบรรยากาศความสนุกของคุณ ภาพกว้างสามารถมองเห็นสิ่งต่างๆรอบด้านได้ 360 องศา ในทุกมุมที่ผู้เล่นต้องการจะเห็น ซึ่งในการเล่นนั้นคุณต้องบังคับโดรนให้ไปตามระยะทางประตูเรืองแสงที่ตั้งไว้ในแต่ละจุด โดยที่ไม่ให้ชนสิ่งกรีดขวาง สามารถใช้เทคนิคได้ตั้งแต่เร่งหรือผ่อนความเร็ว ตีลังกา บินขึ้นสูง บินลงต่ำ เนื่องจากถูกออกแบบให้สามารถเปลี่ยนแรงเสียดทานอากาศในมุมต่างๆได้ดี

สรุปภาพรวมของเกม Uncrashed : FPV Drone Simulator 

Uncrashed--FPV-Drone-Simulator

       Uncrashed : FPV Drone Simulator ถือว่าสามารถเข้าใจความต้องการของผู้เล่นได้ค่อนข้างแม่นยำตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิกอันยอดเยี่ยมหรือซาวด์แทร็กต่างๆ ก็สามารถทำออกมาได้รับความชื่นชมค่อนข้างมาก วิธีการเล่นคุณเพียงต้องควบคุมโดรนแบบที่ถนัดในแต่ละลีลาท่าทาง ในปัจจุบันเรามักจะไม่ค่อยเห็น เกม Drone Racing ออกมามากเท่าไหร่นัก ซึ่งขณะนี้เป็นอีกกีฬาที่เริ่มได้รับความสนใจมากขึ้น การนำมาทำในรูปแบบเกมสามารถเสริมทักษะการควบคุมได้ดียิ่งขึ้น หากท่านใดสนใจอยากประลองความเร็วในมุมมองใหม่ๆท่านสามารถหาซื้อได้ในราคาเพียง $14.99 หรือตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 490 บาทเท่านั้น ในระบบการทำงาน Windows 7 / 8 และ 10