Descenders สิงห์นักปั่นในรูปแบบเกมกีฬาเอ็กตรีมสุดมันส์ 

Descenders สิงห์นักปั่นในรูปแบบเกมกีฬาเอ็กตรีมสุดมันส์ 

Descenders

     Descenders เป็น เกมกีฬาเอ็กตรีมซ์ ที่มาในรูปแบบการปั่นจักรยานเสือภูเขา ในสภาพแวดล้อมสุดท้าทายที่แตกต่างกัน ผลิตโดยทาง No More Robots ร่วมกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์อย่าง RageSquid ที่เปิดตัวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ในโหมดที่สามารถผจญภัยได้ทั้งแบบคนเดียวและหลายคน โดยนำเสนอความทันสมัยในการพัฒนาการเคลื่อนที่ของจักรยานให้โลดแล่นรวดเร็วมากขึ้น ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นมากมายไม่ว่าจะเป็นหุบเขา ต้นไม้ ทางโค้งอันหวาดเสียว ซึ่งสิ่งนี้เองคืออุปสรรคที่จะทำให้ผู้เล่นสูญเสียการควบคุมได้ง่าย จึงจำเป็นที่ต้องฝึกฝนเพิ่มทักษะการควบคุมให้แม่นยำมากขึ้น 

Descenders พร้อมพาคุณสัมผัสความเร็วที่เสมือนจริงในรูปแบบเกมออนไลน์

Descenders

     Descenders เป็นเกมที่สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวอย่างละเอียดของผู้เล่น ด้วยระบบฟิสิกส์ที่ถูกออกแบบมาค่อนข้างลื่นไหล ในสภาพพื้นดินที่มีหลากหลายมิติไม่ว่าจะเป็นเนินดินเรียบ ขรุขระ หรือเขาสูงชัน โดยมีทีมให้คุณเลือกเล่นตามสไตล์ที่ต้องการดังนี้

- Team Enemy เป็นการผจญภัยในรูปแบบดุเดือด บ้าคลั่ง ที่มีความเข้มข้นตลอดเส้นทางให้ผู้เล่นเผชิญ

-Team Arboreal การผจญภัยในสไตล์ off road ในรูปแบบเรียบง่าย

- Team Kinetic เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วเป็นพิเศษ

     นอกจากนี้ใน เกมกีฬาเอ็กตรีมซ์ ยังมีระบบอัจฉริยะที่สามารถหาได้ว่าทักษะและความสามารถใด เหมาะสมกับสไตล์การขี่จักรยานของคุณที่สุด ซึ่งในแต่ละทีมจะได้รับชุดแต่งกายสุดเท่ พร้อมอุปกรณ์ใหม่ๆในแต่ละทีมเพื่อเป็นไอเทมในการพาทีมไปยังระดับชั้นบนสุด โดยผู้เล่นจะต้องคำนึงถึงผลการแข่งขันของตนเอง เพราะมันจะมีผลไปถึงจำนวนคนทั้งหมดในทีมของคุณ สำหรับระยะทางหรือเส้นทางการแข่งขันตามกติกานั้น ผู้เล่นจะต้องแข่งขันให้ครบตามที่กำหนดหรือต้องจบการแข่งขันให้เร็วที่สุดภายใต้เงื่อนไขของเวลาในเกม ซึ่งในแต่ละระดับจะมีจุดตรวจเพื่อให้ผู้เล่นจะสามารถเกิดใหม่ได้หากล้มเหลวในการแข่งขัน 

ฟีเจอร์ใหม่ๆที่ดึงดูดผู้เล่นในเกม Descenders

Descenders

     Descenders เป็นเกมที่มีความเรียบง่ายและคลาสสิค แน่นอนว่าทุกครั้งที่คุณได้มาซิ่งในสนามอะดรีนาลีนสองล้อของคุณจะพุ่งพล่านอย่างน่าเหลือเชื่อ สำหรับฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ เกมกีฬาเอ็กตรีมซ์ คงหนีไม่พ้นรูปแบบการเล่น Career Mode และ Casual Mode มาพร้อมกับแผนที่ ที่สามารถเลือกได้ถึง 9 สนาม มี Gear Customize ที่พาคุณตกแต่งสไตล์รถจักรยานได้อย่างเพลิดเพลินและมีอิสระ รวมไปถึงกราฟฟิกที่ใส่ใจรายละเอียดของภาพอย่างคมชัด ในจังหวะต่างๆของการแข่งขัน ปลุกอารมณ์ไปกับดนตรีประกอบสุดเร้าใจที่ถูกลิขสิทธิ์ขนมาจากค่ายดัง โดยในปัจจุบัน Descenders ได้ถูกพัฒนานำออกมาเล่นได้ในหลายๆแพลตฟอร์มแล้ว ซึ่งแต่เดิมจะสามารถเล่นได้ในเพียง Windows และ Xbox One จนขณะนี้สามารถเล่นได้ตั้งแต่ PlayStation 4, Nintendo Switch ไปจนถึง Series X และ Series S เลย