ก้าวขึ้นสู่เวทีมวยโลกใน Big Rumble Boxing: Creed Champions

พร้อมหรือยังกับการก้าวขึ้นสู่เวทีมวยโลกในรูปแบบเกมออนไลน์ Big Rumble Boxing: Creed Champions

Big-Rumble-Boxing--Creed-Champions

      Big Rumble Boxing: Creed Champions เป็น เกมกีฬามวย ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดไปสดๆร้อนๆเมื่อ 3 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา โดยผู้ผลิต Survios ได้พัฒนารูปแบบเกมให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ในสังเวียนมวยหลายๆด้าน พร้อมขนนักชกชื่อดังระดับโลกมาเป็นตัวละคร สร้างสีสันให้เกมน่าเล่นมากขึ้น ซึ่งผู้เล่นจะสามารถใช้ทักษะในการควบคุมของกลไกการต่อสู้ที่ยังคงความคลาสสิคแต่มีความทันสมัยสุดท้าทายในรูปแบบไดนามิกและคอมโบ พร้อมพาคุณสร้างความเร้าใจจนเป็นตำนาน

โหมดความพิเศษของเกม Big Rumble Boxing: Creed Champions ที่มาพร้อมความน่าสนใจระดับตำนาน

Big-Rumble-Boxing--Creed-Champions

      Big Rumble Boxing: Creed Champions เกมต่อสู้ที่ออกมาเป็นรูปแบบสังเวียนในระดับตำนานที่ใครๆก็รู้จักดี โดยตัวละครนั้นมาจาก Creed and Rocky ที่ขนเลือดนักสู้ทั้งหลายมารวมกันหมดไม่ว่าจะเป็น Clubber Lang, Adonis Creed, Rocky Balboa ตลอดจน Captain Ivan Drago และตัวละคนอื่นๆอีก 20 กว่าคนในจักรวาลภาพยนต์ชื่อดัง สิ่งที่เราอยากให้คุณสนใจเลยคือ Big Rumble Boxing Creed Champions รีวิวรูปแบบการแข่งขันที่จะแบ่งได้หลายประเภท โดยมีสนามมวยชื่อดังให้ต่อสู้มากถึง 13 สนาม พาคุณเล่นเพื่อ ปลดล็อกตัวละครและคว้าชัยในแต่ละสังเวียน โดยต้องใช้ความสามารถในการฝึกฝนเอาชนะ AI หรือ เพื่อนของคุณให้ได้ ในการบังคับนั้นสามารถเข้าใจง่าย ออกลีลาท่าทางต่อสู้อย่างอิสระ ซึ่งการแข่งขันจะมีโหมดให้เลือกดังนี้

Big-Rumble-Boxing--Creed-Champions

- RULE THE RING

เป็นการควบคุมเรียนรู้ทักษะการชกมวยขั้นพื้นฐาน ซึ่งมันจะนำไปสู่การปลดล็อกตัวละครในเริ่มแรก โดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะต้องออกหมัดแบบไดนามิก

- BECOME THE CHAMP

เป็นการแข่งขันที่ซับซ้อนขึ้นมาอีกหนึ่งขั้น โดยที่คุณต้องเอาชนะคู่แข่งให้ได้ในแต่ละแมตช์ในการพบเจอกับฝีมือและลีลาท่าทางของตัวละครที่ไม่เหมือนกันทั้ง 20 ตัว

- LIVE THE LEGENDS

การต่อสู้ที่พาคุณก้าวขึ้นสู่ระดับตำนานในฐานะนักชกจากตัวละครอย่าง Rocky Balboa หรือ Adonis Creed เป็นต้น 

-GO HEAD-TO-HEAD

ขั้นสุดท้ายในการเลือกตัวละครที่ต้องการ เพื่อขึ้นสังเวียนไปชกกับคู่แข่งอย่างสมบูรณ์แบบ ที่สนุกและเร้าใจ

Big-Rumble-Boxing--Creed-Champions

ภาพรวม Big Rumble Boxing: Creed Champions ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

      Big Rumble Boxing: Creed Champions เป็นเกมที่โจมตีคู่แข่งได้เรียบง่ายแต่มีความมหัศจรรย์อย่างบอกไม่ถูก ซาวด์แทร็กสามารถปลุกอารมณ์ในช่วงขึ้นชกได้เป็นอย่างดี ผู้เล่นจะต้องชอบความความคมชัดของกราฟฟิกที่ทำออกมาในรูปแบบการ์ตูนแต่มีความเสมือนจริงซ่อนอยู่อย่างมีเสน่ห์ ใส่ใจแม้กระทั่งบุคลิกของตัวละครที่ขึ้นชกให้ดูมีชีวิตชีวา ถือเป็น เกมกีฬามวย มาใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งคุณสามารถหามาเล่นได้ในราคาเพียง $39.99 หรือ 1,300 บาทไทยโดยประมาณ ในแพลตฟอร์ม Windows 10, PlayStation 4 และ Xbox One เป็นต้น