มาเป็นนักสอยคิวทองมืออาชีพไปกับ Cue Club 2: Pool & Snooker

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของนักสอยคิวทองมืออาชีพไปกับ Cue Club 2: Pool & Snooker

Cue Club 2: Pool & Snooker

     Cue Club 2: Pool & Snooker เป็น เกมสนุกเกอร์ ที่ครองใจแฟนๆนักสอยคิวทองตั้งแต่เปิดตัว จากมาตรฐานภาพรวมที่สามารถทำได้ในระดับที่ดี ผู้เล่นสามารถเล่นได้เรื่อยๆอย่างไม่น่าเบื่อ มีความสมจริงตรงตามหลักฟิสิกส์ ในการเคลื่อนไหวของลูกและการบังคับไม้คิว ซึ่งการจำลองเกมนี้ผู้เล่นต้องตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิกที่เรียบเนียน เสมือนว่าผู้เล่นได้ลงไปแข่งขันในสนามจริงๆ เพลิดเพลินไปกับซาวด์แทร็กที่กล่อมให้ผู้เล่นสนุกไปเกมมากขึ้น แน่นอนว่าบริษัทพัฒนาเกมอย่าง Bulldog Interactive จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

Cue Club 2: Pool & Snooker ที่มาพร้อมกับอิสระในการแทงสนุกเกอร์สุดเพลิดเพลิน

Cue Club 2: Pool & Snooker

     Cue Club 2: Pool & Snooker ถือเป็น เกมสนุกเกอร์ ที่สามารถพัฒนาในเรื่องภาพจำลองได้อย่างใกล้เคียง ใส่ใจรายละเอียดทั้งแสงและเงา การแทงแนวโค้ง แนวนอน แนวตรง ที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจที่อยากจะเล่นมัน ไม่มีขีดจำกัดว่าต้องแทงแค่ลูกที่กำหนด ความคมชัดของกราฟิกระดับ HD สามารถเห็นภาพได้ทั้ง 2 และ 3 มิติ ภูมิใจกับฝีมือความแม่นยำของคุณเองด้วยการย้อนภาพการแทงให้เห็นแบบสโลว์โมชั่น มีโหมดให้เล่นตั้งแต่มือสมัครเล่นที่พร้อมจะฝึกฝนทักษะความแม่นยำให้กับคุณนำไปต่อยอดแข่งขันในโหมดระดับโปรใน Bar Challenge ไปจนถึง Cue Club 2 สามารถเลือกความต้องการได้ว่าคุณจะเลือกแข่งขันกับผู้เล่นกี่คน มีตั้งแต่ 2-4 คน เป็น เกมสนุกเกอร์ ออนไลน์ที่สามารถประชันฝีมือกับผู้เข้าแข่งขันมากหน้าหลายตาทั่วโลกหรือจะเลือกสนุกกับเพื่อนข้างคุณก็ได้

Cue Club 2: Pool & Snooker

     นอกจากนี้ยังสามารถเข้ามาฝึกซ้อมได้อยู่เรื่อยๆ ที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้นชัยชนะของคุณแน่นอนว่ามันไม่สูญเปล่า เพราะหากคุณสามารถทำได้ในระดับที่ดีสม่ำเสมอการคว้าแชมป์นั้นมันก็จะอยู่แค่เอื้อมมือ การันตีด้วยถ้วยรางวัลที่รับรองฝีมือของคุณ สำหรับสิ่งที่เซอร์ไพรส์ในเกมนี้ ที่ตอกย้ำความสมจริงในการแข่งขันเข้าไปอีกคงไม่พ้น รางวัลสถิติของตัวคุณเองอย่างเซนจูรีเบรก การสะสมถ้วยรางวัลอย่างละสีตั้งแต่ระดับเบสิคไปจนถึงระดับยาก แต่ก่อนที่จะได้มันมาคุณต้องเผชิญกับผู้เล่นมากมายที่พร้อมจะก้าวขึ้นเป็นแชมป์เหมือนกัน สำหรับในเรื่องตัวผู้เล่นในเกมก็จะมี 15 ตัวให้คุณได้ใช้งาน เอาใจต่อด้วยโต๊ะแข่งขันที่มีให้เลือกสรรตามใจชอบ ซึ่งมีความสบายตา ทำให้คุณเห็นภาพง่าย ในเรื่องลูกสนุกเกอร์ฟีเจอร์ในเกมก็จะมีให้คุณเล่นได้ตั้งแต่ 6 ลูก ไปจนถึง 10 ลูก สนุกสนานไปกับการแทงสนุกเกอร์และสปีดพูล ที่พาคุณโลดแล่นสู่ความแม่นยำอย่างไม่มีอะไรมาขั้นขอบเขต 

เกมกีฬา Cue Club 2: Pool & Snooker ตอบโจทย์นักสอยคิวทองได้ยอดเยี่ยมที่สุดในเวลานี้

Cue Club 2: Pool & Snooker

     สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเกมที่ฝึกสมาธิและความแม่นยำอยู่นั้น ขอบอกเลยว่า Cue Club 2: Pool & Snooker เป็นอีกเกมที่ตอบโจทย์คุณได้ดีสุดๆ ทั้งเรื่องภาพและเสียง ขอบเขตที่พาคุณไปได้ไกลอย่างไม่ซ้ำจำเจ โดย เกมสนุกเกอร์ ดังกล่าวรองรับแพลตฟอร์ม Microsoft Windows XP Windows 7 Windows 8 ส่วนในขั้นสูงจะเป็น Windows 10 มีความคมชัดของกราฟิก 1920 x 1080 รับรองว่าคุณสามารถนำทักษะในเกมที่เรียนรู้ไปใช้กับประสบการณ์เล่นในโต๊ะจริงๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียว