RUGBY 20 พร้อมพาคุณไปสัมผัสทีมรักบี้ชั้นนำระดับโลก

RUGBY 20 พร้อมพาคุณไปสัมผัสทีมรักบี้ชั้นนำระดับโลก

       RUGBY 20 ถือเป็นเกมที่ถูกผลิตออกมาอย่างมีคุณภาพเกมนึง เพื่อเอาใจแฟนกีฬารักบี้อย่างเห็นได้ชัด เปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 12 กันยายน 2019 เป็น เกมรักบี้ ที่ควบคุมผู้เล่นในสนามได้ง่าย ซึ่งการแข่งขันที่ทาง EKO Software นักพัฒนาจัดมาให้นั้น พร้อมพาคุณสัมผัสสนามประลองกับลีกชั้นนำและทีมชาติชื่อดังระดับโลก ในสถานการณ์จำลองที่เหมือนจริงสุดๆ ขอบอกเลยว่าแฟนกีฬาไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

จุดเด่นของ RUGBY 20 เจ๋งกว่าเกมอื่นอย่างไร

       RUGBY 20 มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์สำหรับแฟนกีฬาใกล้เคียงความจริงไม่น้อยเลย โดยในปัจจุบันได้มีการพัฒนารูปแบบ เกมรักบี้ ให้มีความทันสมัยเข้ากับวิธีการเล่นได้อย่างสมเหตุสมผล เอาใจแฟนๆต่อด้วยการเลือกลีกชั้นนำระดับโลก รวมถึงทีมชาติที่มีชื่อเสียงในด้านรักบี้ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ชิปรักบี้(Premiership Rugby) รายการชื่อดังส่งตรงจากอังกฤษ หรือ United Rugby Championship(โปร 14) สมาคมรักบี้มืออาชีพเกือบทั่วโลก เป็นต้น มาเติมเต็มช่องว่างของเกมให้มีความสนุกสนานมากขึ้น ที่เจ๋งไปกว่านั้นคือรูปแบบของเกมที่เพิ่มความซับซ้อนในช่วงของการแข่งขัน พร้อมพาคุณลุยในทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นจังหวะการเข้าบอล การเคลื่อนไหวเพื่อทำแต้ม การจ่ายบอล หรือการวิ่งทะลุช่องฝั่งตรงข้าม สามารถทำได้ลื่นไหลในการมองหาพื้นที่

       ในเรื่องกราฟิกค่อนข้างทำได้ดีพอสมควรในภาพการแข่งขันของสถานการณ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ช่วงเวลาที่ฝนตกหรือแดดออก จำลองมันออกมาได้อย่างคมชัด ตัวละครดูมีชีวิตชีวาไม่แข็งทื่อ ใสใจรายละเอียดถึงแสงและเงาในสนาม รวมถึงกองเชียร์จากภาพมุมไกลที่เข้ามาเกือบเต็มความจุ ทางเลือกในการเล่นคุณจะเลือกแบบออนไลน์กับเหล่าเพื่อนๆหรือเลือกเล่นคนเดียวกับคู่แข่งอย่าง AI ก็ได้ ซึ่งคุณจะได้เข้าไปพิชิตในรายการใหญ่ๆ พร้อมสร้างทีมอย่างมีอิสระ โดยที่คุณไม่สามารถประมาทกับการแข่งขันได้เลย หากคุณได้เปรียบก็อย่าเพิ่งชะล่าใจ เพราะเกมมันสามารถพลิกล็อคได้ตลอดเวลา เนื่องจาก RUGBY 20 ถูกนำมาพัฒนาเพื่อเพิ่มระดับความยากเข้าไปอีกในการแข่งขัน มันจึงเป็นเกมกีฬารูปแบบหนึ่งที่ท้าทายความสามารถของคุณ แม้กีฬาชนิดนี้จะไม่ค่อยนิยมในไทยสักเท่าไหร่ หากคุณสนใจในกีฬารักบี้ การเล่นเกมนี้ถือว่าสามารถให้ความรู้กับคุณได้ดีเลยทีเดียว ตั้งแต่วิธีการเล่นจนถึงทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญ เพื่อชิงรางวัลในโปรแกรมการแข่งขันต่างๆ

RUGBY 20 พาทีมกีฬารักบี้มือสมัครเล่นสู่มืออาชีพ

       RUGBY 20 ตอบโจทย์แฟนกีฬาให้เข้าถึงการแข่งขันได้เพลิดเพลินยิ่งขึ้น ด้วยการลงแข่งขันด้วยตนเอง ที่พร้อมพาคุณชนคู่แข่งในสนามอย่างดุเดือดก้าวไกลไปถึงระดับมืออาชีพ ถือเป็น เกมรักบี้ ที่ถูกพัฒนาออกมาอย่างเข้าใจผู้เล่น โดยเกมดังกล่าวสามารถหาเล่นได้แล้ววันนี้ในแพลตฟอร์ม Microsoft Windows / PlayStation 4 และ Xbox One