สนุกไปกับ Mx nitro unleashed เกมรถวิบากสุดบ้าคลั่ง

สนุกไปกับ Mx nitro unleashed เกมรถวิบากสุดบ้าคลั่ง

       Mx nitro unleashed เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 14 กุมภาพันธ์ 2017 เป็น เกมแข่งรถวิบาก ที่แปลกใหม่ นั้นสมมุตไม่เน้นสมจริงในเรื่องกฎฟิสิกส์ค่อนข้างแหวกแนวออกไปจากเกมอื่นๆ เหมาะกับผู้เล่นที่กำลังมองหาเกมที่มีความเร็วแรง พร้อมซิ่งทะลุสนามไปอย่างบ้าคลั่งกับสิ่งกรีดขวางที่พร้อมจะพาคุณเสียการทรงตัวได้เสมอ ตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิกที่มีความละเอียดสูง สภาพแวดล้อมคมชัด สามารถเพิ่มอารมณ์ของคุณให้สนุกไปกับมันมากขึ้น

Mx nitro unleashed พาคุณสนุกไปกับความเร็วแรงและท่วงท่าสุดอลังการที่ควรค่าแก่การประลองสนาม

       ปัจจุบันมีเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นมามากมาย อีกเกมคุณภาพที่ทางเราอยากแนะนำคือ Mx nitro unleashed เป็นอีก เกมแข่งรถวิบาก ที่ไม่เหมือนใคร ทีมงานที่ผลิตเกมอย่าง Saber Interactive มุ่งมั่นใส่ใจในรายละเอียดกับภาพได้อย่างดี มีความคมชัดทุกมุม ทิวทัศน์ในเกมมีความหลากหลายไม่ซ้ำจำเจวนอยู่กับสถานที่เดิมๆ สำหรับเสียงสมจริงอย่างยิ่งโดยเฉพาะตัวท่อเวลาที่เร่งเครื่อง ผสมผสานไปกับดนตรีแนวร็อค ที่พาคุณปลุกใจใส่ไฟในการแข่งขันให้มากขึ้นไปอีก รองรับภาษามากถึง 7 ภาษาหลัก

       สิ่งที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของ Mx nitro unleashed คงหนีไม่พ้นท่วงท่าอันหวาดเสียวในการบังคับรถของคุณ ที่มีมากกว่า 55 ท่าทาง พร้อม speed ทีมีให้เพิ่มระดับความยากในการท้าทายฝีมือคุณเข้าไปอีก เพื่อเผชิญกับสิ่งกรีดขวางด้านหน้าคุณ ภารกิจหลักที่คุณต้องทำในเกมนี้เลยคือการทำคะแนนให้มากที่สุด จากการบังคับรถคู่ใจด้วยท่าทางต่างๆเช่น การยกล้อตีลังกาที่สูง หรือ ปล่อยมือกลางอากาศ โดยต้องประคองกับความเร็วควบคู่ไปด้วย เนื่องจากคุณต้องแซงคู่แข่งให้ได้ไม่ว่าทางข้างหน้าจะเป็น หน้าผา ,ลาดยาง หรือสภาพภูมิประเทศแบบใด คุณก็ต้องทำความเข้าใจในจังหวะเร่งความเร็วไปพร้อมกับท่าทางที่ต้องทำคะแนน เพราะหากผิดพลาดแม้แต่นิดเดียวอาจทำให้ตัวละครของคุณพ่ายแพ้จากการเสียการทรงตัวเอาได้ แม้คู่แข่งจะเป็น AI แต่ไม่ง่ายเลยที่จะเอาชนะ เพราะมันถูกสร้างมาให้มีความสามารถเก่งพอๆกับผู้เล่นที่ควบคุมรถได้ดี สำหรับอัตราความเร็วของคุณสามารถดูได้ที่ขวามือล่าง โดยมันจะบ่งบอกระดับ speed ของคุณว่าเร่งไปได้แรงแค่ไหนแล้ว ในเรื่องดีไซน์ชุดและหมวกสามารถออกแบบมาได้ดีสมจริง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Mx nitro unleashed คือความท้าทายแบบใหม่ในการซิ่ง

       Mx nitro unleashed ภาพรวมทั้งหมดถือว่ามีความสนุกสนานที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ เนื่องจากผู้เล่นต้องใส่ใจกับท่าทางและความเร็วควบคู่ไปด้วย สิ่งนี้เองถือว่าท้าทายความสามารถของเหล่านักบิดออนไลน์ไม่น้อยเลย เป็นแนวทางประสบการณ์ความผาดโผนแบบใหม่ที่หลายๆคนมองหา เกมแข่งรถวิบาก ดังกล่าวมาพร้อมกับแพลตฟอร์มจัดเต็มอย่าง PlayStation 4, Microsoft Windows 7 และ 10 และ Xbox One เป็นต้น