Smoots Summer Games เกมกรีฑาฤดูร้อนสุดมุ้งมิ้ง

Smoots Summer Games เกมกรีฑาฤดูร้อนสุดมุ้งมิ้ง

      Smoots Summer Games เป็น เกมกรีฑา ที่รวมความน่ารักและสีสันไว้อย่างน่าสนใจ สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เปิดตัวครั้งแรกเมื่อช่วงกลางปี 2019 ซึ่งคุณจะไม่เบื่ออย่างแน่นอน เนื่องจากมีเกมกีฬาอีกมากมายให้คุณได้แข่งขันไม่ว่าจะเป็น วิ่งแข่งข้ามรั้ว ขว้างจักร ว่ายน้ำ เป็นต้น โดยที่คุณสามารถเล่นสนุกได้มากถึง 4 คน ในการชวนเพื่อนๆมาเพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนมุ้งมิ้งทั้งหญิงและชาย เหมาะกับช่วงเวลานี้สำหรับเทศกาลโอลิมปิก โตเกียว 2020 อย่างมาก 

Smoots Summer Games มาพร้อมมุมมองความน่ารักของแหล่งกีฬาที่ไม่เหมือนใคร

      ถือเป็นเกมที่เน้นความน่ารักสุดๆกับ Smoots Summer Games แหล่งรวมกีฬามากมายจุใจถึง 18 ชนิด พร้อมโหมดฝึกหัดที่แยกไปอีกสำหรับมือใหม่เพิ่งเริ่มเล่น สามารถพาคุณไปเพลิดเพลินอย่างไม่น่าเบื่อ โดยกีฬาแต่ละชนิดก็จะควบคุมไปในทิศทางเดียวกัน โดดเด่นเลยคือเอฟเฟกต์ที่กระจายออกมาทุกการแข่งขันของตัวการ์ตูน อย่างวิ่งแข่ง ก็จะมีควันลอยออกมาจากผู้เข้าแข่งขัน เพื่อแสดงให้เห็นว่านักกีฬาแข่งขันกันอย่างดุเดือด ในการคว้าชัยชนะรูปแบบที่น่ารัก โดยที่ไม่มีความรุนแรงใดๆ ด้านกราฟฟิกตัวละครจะมาในรูปแบบหัวโต ปุ๊กลุ๊ก เป็น เกมกรีฑา ที่ให้ความรู้สึกเหมือนคุณดูการ์ตูนเรื่องนึง ทางด้านเสียงดนตรีประกอบก็จะมีความเอนเตอร์เทนผู้เล่นที่สดใส มาพร้อมกับเสียงเชียร์จากรอบข้าง อย่างกีฬาว่ายน้ำก็จะมีเสียงปลุกใจฮึดสู้ออกมาจากตัวละคร 

      ในเรื่องการบังคับนั้นบอกเลยว่าง่ายสุดๆ เพียงแค่คุณกดไปที่แป้นพิมอย่างเช่น เมื่อกด A ก็จะเป็นการเพิ่มความเร็วของตัวละคร ขึ้นอยู่กับกีฬาแต่ละชนิด อย่าง L และ R อาจจะควบคุมในเรื่องการกระโดดหรือการคว้างโยนอุปกรณ์ในกีฬาชนิดนั้นๆ การใช้จอยเกมส์บังคับคุณแค่กดที่ X เพื่อที่จะควบคุมตัวละครเพิ่มความเร็ว ซึ่งสามารถใช้ได้ในแต่ละอิริยาบถของการแข่งขัน อย่างกีฬากระโดดไกลก็ช่วยให้ไปไกลขึ้น เป็นต้น ในปุ่ม R1 ก็จะช่วยเสริมแรงสำหรับพุ่งหอกไปในมุมที่คุณต้องการ ในทุกการแข่งขันคุณจะพบได้ทั้งเพื่อนหรือเหล่า AI ที่มีฝีมือและทักษะไม่ง่ายที่จะเอาชนะเลย เป็นเกมที่เข้าใจง่ายสามารถแก้เบื่อในช่วงเวลานี้ได้อย่างดี ส่วนใหญ่จะเหมาะกับเด็กๆมากกว่า เนื่องจากในเกมไม่ได้มีความรุนแรงหรือการแสดงท่าทางพูดจาที่หยาบคายใดๆ

Smoots Summer Games สามารถหามาลองเล่นได้แล้ววันนี้ ในราคาที่ประหยัด

      ภาพรวมในเกม Smoots Summer Games ทางผู้ผลิตเกมชั้นนำอย่าง JanduSoft อาจจะอยากออกมานำเสนอ เกมกรีฑา เพื่อสร้างสีสันให้กับเด็กๆหรือผู้คนที่ชอบความน่ารักและหลงใหลกีฬา ในราคาเบาๆที่จับต้องได้เพียง $9.99 เท่านั้น สำหรับแพลตฟอร์มที่รองรับมีดังนี้ นินเท็นโด สวิตช์, เพลย์สเตชัน 4, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, ลินุกซ์, ระบบปฏิบัติการแมคอินทอช, เอกซ์บอกซ์วัน

 

 

 

บาคาร่าฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา