เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Skater XL กีฬาเอ็กซ์ตรีม คุณภาพคับแน่น

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Skater XL กีฬาเอ็กซ์ตรีม คุณภาพคับแน่น

        Skateboard เป็นอีกกีฬาผาดโผนที่นิยมอยู่ในไทยขณะนี้ ซึ่งทางบริษัทผลิตเกมอย่าง Easy Day Studios Pty Ltd ก็ได้เปิดตัวเกม Skater XL เมื่อปลายปีที่แล้ว เอาใจสายเกมเมอร์ที่ชอบความหวาดเสียว เหมาะกับสถานการณ์ในช่วงนี้สุดๆ จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนอยู่บ้านมากขึ้น เกมสเก็ตบอร์ด นี้สามารถตอบโจทย์ได้ดี ทดแทนการออกไปผจญภัยนอกบ้าน ซึ่งเกมนี้จะพาคุณไปโลดแล่นกีฬาผาดโผนในดินแดนแคลิฟอร์เนีย ในสถานที่ต่างๆอย่างน่าตื่นเต้น ทั้งกราฟฟิกรูปแบบท่าทางรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง

สิ่งที่น่าสนใจในเกม Skater XL ที่พร้อมพาคุณโลดแล่นได้อย่างอิสระ

        Skater XL เป็น เกมสเก็ตบอร์ด ที่เคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ตามใจคุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นราวบันได พื้นถนน หรือฟุตบาทตามทาง ซึ่งคุณสามารถที่จะควบคุมมันได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว ในสถานที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Grant Park,The Big Ramp หรือ High School เป็นต้น โดยพื้นที่ต่างๆเป็นพื้นที่ที่รวมตัวของเหล่านักสเก็ตบอร์ดในอเมริกาจริงๆ โดยแต่ละที่ก็จะมีไฮไลท์การออกท่าทางที่แตกต่างกันตามองค์ประกอบที่สมควรจะควบคุม อย่างใน Big Ramp ก็จะเป็นจุดที่ผู้เล่นมาประลองความเร็วกับฝีเท้ามากที่สุด เนื่องจากมีสถานที่พร้อมในการที่จะให้บอร์ดโลดแล่นไปได้สูงสุด จุดเด่นของเกมคือความสอดคล้องของทิศทางกับหลักฟิสิกส์ที่เชื่อมโยงกัน 

        ที่ไม่ว่าคุณจะบังคับไปทางไหน เกมก็จะดำเนินไปตามสิ่งที่คุณต้องการ อย่างการควบคุมเท้าซ้าย-ขวามันก็จะเคลื่อนไหวไปตามจินตนาการของคุณในการออกแบบท่าทาง สนุกสนานไปกับตัวสเก็ตบอร์ดที่เรียบรื่นไหลตลอดทาง ระดับต่างของความต่ำสูงสามารถออกแบบมาได้อย่างพอดี สำหรับตัวละครสามารถแต่งตัวได้ตามที่คุณต้องการ เรื่องการแต่งกายผู้เล่นมักตื่นเต้นไปกับแบรนด์เนม รองเท้า หมวก ที่ถูกผลิตมาให้ใช้ในเกม และยังเป็นแบรนด์ที่ฮิตสำหรับเหล่านักบอร์ดในความเป็นจริงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น DC Shoes หรือ Vans และอีกหลากหลายที่มีให้เลือกมากกว่า 30 แบรนด์ สำหรับ sound ดนตรีประกอบสามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีสบายๆ และเสียงจากบอร์ดอันในจังหวะที่ไปกระทบกับพื้นหรือวัตถุต่างๆ

Skater XL ตอบโจทย์การเล่นบอร์ดได้สมจริงสุดๆ

        Skater XL โดยภาพรวมแล้วมีความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นตัวละครสมมุตที่รูปร่างเป็นชาวอเมริกัน บริเวณสถานที่รอบข้างที่มีให้โลดแล่นในท่าทางที่หลากหลาย ไม่น่าเบื่อ แม้จะเปิดตัวมาเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ก็ถือว่ายังเป็น เกมสเก็ตบอร์ด ยอดฮิตเสมอ สามารถเล่นได้แล้ววันนี้ในแพลตฟอร์มที่หลากหลายอย่าง เพลย์สเตชัน 4, นินเท็นโด สวิตช์, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์ และ เอกซ์บอกซ์วัน 

 

สล็อตฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา