สัมผัสประสบการณ์คุมทีมนักปั่นมืออาชีพไปกับ Pro Cycling Manager 2021

สัมผัสประสบการณ์คุมทีมนักปั่นมืออาชีพไปกับ Pro Cycling Manager 2021

          Pro Cycling Manager 2021 มาในรูปแบบของ เกมปั่นจักรยาน ที่หลากหลาย โดยผู้เล่นเป็นผู้จัดการทีมที่คอยควบคุมวางแผนทุกอย่าง ในสถานการณ์จำลองที่เหมือนจริงเอามากๆ มาพร้อมการแข่งขันระดับโลกในรายการใหญ่มากมาย มีด่านที่น่าตื่นตาตื่นใจรออยู่มากกว่า 700 ด่าน โดยรูปแบบเกมคุณสามารถตัดสินใจตามความคิดของคุณได้อย่างเต็มที่เพื่อชัยชนะ เป็นเกมกีฬาที่มีประโยชน์ในการวัดศักยภาพด้านความคิดได้อย่างดี เพิ่ม options ใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น ในแพลตฟอร์ม Microsoft Windows 

Pro Cycling Manager 2021 โฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม 

          Pro Cycling Manager 2021 คือเกมกีฬาใหม่ล่าสุดแกะกล่องที่เพิ่งจะเปิดตัวเมื่อ 3 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา เป็น เกมปั่นจักรยาน ที่มีกระแสตอบรับดีพอสมควร ในการกลับมาของ version ที่เพิ่มความน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรายการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกชื่อดังอย่าง Tour de France 2021 ที่จะมีการแข่งขันจัดขึ้นจริงๆในฝรั่งเศสปีนี้ หรือ 2021 Elite Track European Championships สนามแข่งขันสุดเร้าใจท้าทายฝีมือสิงนักปั่น เป็นต้น นอกจากนี้เส้นทางในการแข่งขันยังมีหลากหลายไม่ซ้ำจำเจ ตั้งแต่ปั่นไต่เขา ขรุขระ ทางเรียบ ในระหว่างทางแน่นอนว่าเหล่านักปั่นจะได้พบกับสภาพแวดล้อมโดยรอบอย่างไม่น่าเบื่อ ตั้งแต่หมู่บ้านไปจนถึงภูเขาป่าไม้ ที่จำลองเหมือนสถานการณ์จริงสุดๆ สำหรับการเป็นโค้ชคุณสามารถเริ่มสร้างทีมได้ในโหมด Pro Cyclist

          พร้อมใช้ทักษะในการวิเคราะห์วางแผนอย่างเต็มที่ การตัดสินใจทุกอย่างของคุณมีผลต่อการแข่งขัน ซึ่งมีทีมในเกม Pro Cycling Manager 2021 มากกว่า 80 ทีม ที่ต้องเผชิญ เสน่ห์ในการคุมทีมคือมีงบประมาณที่จำกัดจากผู้ที่สนับสนุนคุณ โดยที่คุณต้องมีศักยภาพมากพอที่จะทำให้เหล่าสปอนเซอร์มั่นใจในการลงทุน แน่นอนว่าคุณจะไม่โดดเดี่ยวเพราะในทีมมาพร้อมกับผู้ช่วยและหน่วยแพทย์คอยซับพอร์ตในการแข่งขัน สิ่งที่ท้าท้ายความสามารถคือผลกระทบโดยรอบจากสภาพอากาศหรือเหตุการณ์ต่างๆที่ไม่สามารถคาดเดาได้ คุณจึงต้องระวังสิ่งนี้ให้มาก เนื่องจากเป็นปัจจัยที่ทำให้นักกีฬาหมดพลังงานในการแข่งขัน เพิ่มความน่าสนใจด้วยไอเทมในการแข่งขันไม่ว่าจะเป็น หมวกสวมใส่ในระดับต่างๆ ล้อ เฟรมจักรยาน เป็นต้น 

Pro Cycling Manager 2021 พร้อมให้คุณได้ใช้ทักษะเรื่องจัดการอย่างอิสระ

          Pro Cycling Manager 2021 เกมรูปแบบใหม่ที่ทำการบ้านมาอย่างดี พยายามจะเข้าใจรายละเอียดในการแข่งขัน ที่ทำให้โค้ชสามารถวางแผนใช้ความคิดได้อย่างกว้างกว่าเดิม โดยที่มีความเป็นไปได้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นในการแข่งขัน เน้นสมจริงไม่เน้นสมมุต ทุกสิ่งทุกอย่างมีที่ไปที่มา เป็น เกมจักรยาน โฉมใหม่ที่น่าสนใจสุดๆ สามารถเล่นได้ในระบบ PC เท่านั้น

 

 

 

สล็อตฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา วอเลท