iRacing สุดยอดเกมแข่งรถออนไลน์ระดับโลก

iRacing สุดยอดเกมแข่งรถออนไลน์ระดับโลก

            iRacing เป็นอีกเกมที่ยอดฮิตในวงการเหล่านักซิ่งทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นธรรมดาไปจนถึงเกมเมอร์มืออาชีพ ที่ให้อารมณ์เสมือนคุณเป็นนักแข่งมืออาชีพสุดเจ๋ง สัมผัสการควบคุมรถในสนามที่แสนจะตื่นเต้นเร้าใจ เป็น เกมแข่งรถ ออนไลน์ที่พาผู้เล่นเรียนรู้เส้นทางด้วยการใช้ประสาทสัมผัสร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อคว้าชัยชนะอย่างภาคภูมิใจในเส้นทางระดับโลก การันตีได้จากการ Steam ของเหล่าเกมเมอร์ชั้นนำมากมายและผู้เล่นทั่วโลกที่พร้อมแข่งขันกันในสนามความเร็วสูง สุดร้อนแรง ที่สามารถหามาเล่นได้แล้ววันนี้

สิ่งที่ทำให้ iRacing เป็นจุดสนใจในการตลาด Esports และ นักซิ่งทั่วโลก

            iRacing เป็น เกมแข่งรถ ที่สามารถจัดระเบียบการแข่งขันได้ดี มาพร้อมกับโหมดรถให้เลือกที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น ซุปเปอร์คาร์ โกคาร์ท รถเปิดประทุน โดยจะออกแบบรูปทรงรถให้มีความสวยงามแตกต่างกัน พร้อมลวดลายสุดจ๊าบคมชัดเสมือนจริงสุดๆ แน่นอนว่าเรื่องภาพ CG นั้นไม่ทำให้ผิดหวัง เห็นได้จากสภาพอากาศท้องฟ้า แสงเงา ไปจนถึงเอฟเฟกต์จากดินโคลนเวลาที่คุณซิ่งสุดชีวิต สามารถเลือกชุดในการแข่งขันได้หลากหลายตามใจต้องการ นอกจากนี้ยังมีสนามให้เลือกนับไม่ถ้วนที่มาพร้อมรายการแข่งขันระดับโลกกว่า 50 โปรแกรม โดยที่คุณจะต้องพบเจอสนามหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ลูกรัง นาสคาร์คัพ และอีกมากมาย สำหรับการเคลื่อนไหวถือเป็นอีกจุดเด่นที่สามารถบังคับไปตามทิศทางความเร็วของรถได้ดี ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางตรง เข้าโค้ง ดริฟต์ หรือจังหวะการเข้าชนต่างๆ ดูสมเหตุสมผล ในเรื่องการควบคุมของพวงมาลัยสามารถไปด้วยกันได้พอดีหลายๆจังหวะในเกม หายห่วงเรื่องความไม่สมดุลในการบังคับ อีกรูปแบบเกม iRacing จะไม่มีการปล่อยไอเทมมาแกล้งกัน 

            นอกเสียจากว่าคุณอาจจะกำจัดคู่แข่งด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการแซง การปะทะ หรือหลบหลีก การที่จะคว้าชัยในเกมนี้ได้ ต้องมีฝีมือพอสมควรเพราะคู่แข่งที่เผชิญหน้ากับคุณมีทั่วโลก คุณจึงต้องมีสมาธิและไม่หัวร้อนกับมันจนเกินไป ภาพรวมใน เกมแข่งรถ จะนำรูปแบบการแข่งขันในสถานการณ์จริงมาให้คุณได้ลองสัมผัส ซึ่งความโด่งดังและความเจ๋งที่กล่าวมานี้ทำให้ iRacing เป็นอีกเกมที่สามารถเข้าไปอยู่ในการแข่งขันของ ESports ที่เคยมีการชิงเงินรางวัลสูงถึง $500,000

ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นนักแข่งรถมืออาชีพได้ เพียงเล่น iRacing 

            ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า iRacing เป็น เกมแข่งรถ ที่โด่งดังทั่วโลกจริงๆ จากการพัฒนาที่ผู้สร้างใส่ใจตั้งแต่รูปแบบการแข่งขันไปจนถึงปัจจัยขับเคลื่อนที่สำคัญอย่างตัวรถแข่ง ที่สามารถยกระดับมาตรฐานให้เป็นเกมที่น่าติดตาม ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นหรือชมการ Steam ขอบอกเลยว่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน สำหรับแพลตฟอร์มของเกมจะรองรับ Microsoft Windows โดยขั้นต่ำจะอยู่ที่ Windows 8.1 แต่ทางเราอยากแนะนำให้เป็น Windows 10 เพื่ออรรถรสในการเล่นที่สมจริงและสนุกมากขึ้น สามารถหาซื้อและดาวน์โหลดง่ายๆได้ทาง Epicgame

 

 

 

สล็อตฝากถอนไม่มีขั้นต่ํา