มาแล้ว เกมนักหวดลูกสักหลาด Super Tennis Blast สุดน่ารัก

มาแล้ว เกมนักหวดลูกสักหลาด Super Tennis Blast สุดน่ารัก

          Super Tennis Blast เป็น เกมเทนนิส ที่คุณจะได้รับความเพลิดเพลินในการหวดโต้ตอบลูกหลาดสุดมันส์ ที่สามารถพาคุณไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของนักกีฬาที่ลงประลองการแข่งขันในรายการใหญ่ๆ มาพร้อมกับภาพตัวละครและสถานที่รอบข้างสีสันสดใส ดึงดูดผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางบริษัทต้นสังกัดอย่าง Unfinished pixel สามารถทำความเข้าใจเข้าถึงรูปแบบการแข่งขันและความต้องการของผู้เล่นได้ดี เป็นอีกเกมกีฬาที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

โหมดของ Super Tennis Blast ผสมผสานสิ่งต่างๆเข้าด้วยกันอย่างน่าประหลาดใจ

          ในการประชันฝีมือบนสนามในเกม Super Tennis Blast ผู้เล่นสามารถควบคุมการโต้ตอบระหว่างแข่งขันได้ดี การเคลื่อนไหวต่างๆตอบสนองได้อย่างน่าประทับใจ ตั้งแต่โหมดเริ่มต้นอย่างโหมดฝึกหัดที่สอนให้คุณจับจุดและวิธีการเล่นของเกมได้เข้าใจง่าย จะสอนตั้งแต่การตีให้ลงในจุดที่บังคับ ใส่ใจการเคลื่อนไหวโดยการปักหมุดให้คุณสามารถวิ่งให้ได้ เพื่อนำไปใช้ในการแข่งขันจริงๆ สามารถเล่นได้ทั้งคู่และเดี่ยว โดยที่ระดับการแข่งขันจะเพิ่มความยากขึ้นเรื่อยๆตามพัฒนาการของคุณ เน้นความเป็นพื้นฐานในการแข่งขันที่สมจริง ถึงแม้ภาพประกอบจะออกแนวการ์ตูนก็ตาม ข้อดีของจุดนี้คือคุณจะได้แสดงศักยภาพในการโต้ตอบกันจริงๆ โดยที่ไม่มีอุปสรรคมากลั่นแกล้งจากทางฝั่งตรงข้าม แต่สิ่งที่เพิ่มความน่าใจใน เกมเทนนิส นี้คือด่านในเกมไม่ว่าจะเป็นการหวดลูกไปยังตาข่ายที่กำหนด การหวดลูกผ่านตาข่ายที่ซับซ้อนในการขึ้นลงโยกย้ายเปลี่ยนทิศทางที่คุณจะต้องพยายามผ่านมันไปให้ได้ ความแม่นยำของคุณเท่านั้นที่จะสามารถพาคุณผ่านด่านต่างๆในเกม ในเรื่องตัวละครก็จะเลือกได้ตั้งแต่ทีมชาติที่คุณโปรดปรานไปจนถึงการแต่งกาย เสื้อผ้า ละเอียดจนไปถึงโครงสร้างของรูปลักษณ์ หน้าตาที่คุณต้องการ ตื่นเต้นไปกับสนามจำลองทั้ง UK US อย่างเรียบง่ายที่ซ่อนความตื่นเต้นได้ดี โดยมีคู่แข่งศักยภาพไม่ได้แย่ ที่ไม่ว่าคุณจะมีฝีมือดีมาจากไหน การเอาชนะ AI ถือว่าไม่ง่ายเลย คุณจะต้องเรียนรู้เรื่องราวในเกมอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้จดจ่อกับรูปแบบเกมอย่างไม่น่าเบื่อ 

Super Tennis Blast มาในคราบการ์ตูนที่มีความสมจริงซ่อนอยู่ ดาวน์โหลดง่ายๆได้แล้ววันนี้

          สำหรับใครที่สนใจ Super Tennis Blast เกมเทนนิส แนวคลาสสิคเรียบง่าย ที่พาคุณเยือนสังเวียนระดับโลกในสนามที่มากมาย พร้อมโหมดหลากหลายอย่างจุใจรอคุณไปสัมผัสอยู่ ซึ่งสามารถหามาเล่นได้แล้ว โดยจะมาในแพลตฟอร์มของ PlayStation 4, Nintendo Switch, Microsoft Windows และ Xbox Oneจีคลับ