ร่วมเป็นนักหวดโต๊ะเล็กไปกับ eleven table tennis เกมปิงปองยอดนิยม

ร่วมเป็นนักหวดโต๊ะเล็กไปกับ eleven table tennis เกมปิงปองยอดนิยม

eleven table tennis ถือเป็น เกมปิงปอง ที่มีความสมจริงสุดๆ มาพร้อมภาพที่คมชัด ไม่ว่าจะเป็น จังหวะการเคลื่อนที่ บรรยากาศโดยรอบ ขอบอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวัง เป็นเกมกีฬาที่ดูไม่ซ้ำซาก ทุกการเคลื่อนไหวสามารถตอบสนองได้ไวอย่างสมเหตุสมผล อาจจะไม่ได้มีพวกพลังวิเศษที่เข้ามาเป็นส่วนประกอบให้ดูน่าตื่นเต้น ทางบริษัทผู้ผลิต for fun labs ทำออกมาเพื่อเอาใจเกมเมอร์สายสปอร์ตที่ต้องการประชันฝีมือกับ AI และเหล่าสายหวดจากทั่วโลกอย่างสูสีในการแข่งขัน

ความน่าสนใจในเกม eleven table tennis 

eleven table tennis ความคมชัดและความสวยงามเทียบเท่าเกมชื่อดังอื่นๆเลยก็ว่าได้ จุดเด่นหลายๆอย่างที่น่าสนใจในเกมนี้อย่างแรกเลยคือเป็น เกมปิงปอง ที่ใส่ใจรายละเอียดในทุกๆด้าน ตั้งแต่จังหวะควบคุมไม้ จังหวะออกลูก หรือรับลูก มีความเชื่อมโยงใกล้เคียงกับกฎฟิสิกส์ ทางด้านความแรงในการตี ตำแหน่งของไม้พายที่ถูกต้อง ไปจนถึงบรรยากาศของฉากที่ดึงดูดผู้เล่นให้สามารถประลองฝีมือกับ AI ในเกมได้ยาวๆ สำหรับมือใหม่ภายในเกมก็จะมีโหมดที่ช่วยฝึกสอนทักษะ โดยที่คุณจะสามารถเข้าใจได้ง่ายๆเพราะในเกมไม่มีอะไรที่ซับซ้อนมากมาย จากนั้นในการแข่งขันคุณสามารถเลือกระดับความยากกับเหล่า AI ในเกมที่คุณต้องการดวลไม้พายด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเล่นกับคนอื่นๆได้ทั่วโลกทั้งในไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะในโซนเอเชียด้วยกัน สามารถพูดคุยแรกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างแข่งขันได้ เรื่องการควบคุมทิศทางและน้ำหนักสำหรับมือใหม่อาจจะยังไม่ค่อยชิน แต่เมื่อเล่นไปจะสัมผัสได้ว่ามีความรู้สึกเบาและชินไปกับการควบคุม ส่วนใหญ่มันจะออกมาในรูปแบบที่คุณจินตนาการคาดคะเนไว้ว่าต้องรับหรือตีลูกลงประมาณไหน ทางด้านสถานที่จำลองหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น บ้านที่มีหิมะล้อมรอบ พิพิธภัณฑ์ สนามกลางแจ้ง ในเรื่องเสียงมีความชัดเจนในจังหวะทีโต้ตอบกันไปมา มีเพียงเสียงตีลูกและเสียงคะแนนเท่านั้น เพื่อไม่ให้รบกวนสมาธิของผู้เล่นระหว่างแข่งขัน คุณสามารถเริ่มเล่นโดยอยู่ที่อันดับ 30,000 กว่า จนไต่เต้าไปถึงอันดับต้นๆของโลกได้ หากคุณมีศักยภาพและความพยายามฝึกฝนมากพอ ข้อแนะนำในการเล่นคุณอาจจะเริ่มที่การตบลูกในจังหวะช้าๆ ไปจนถึงพอดีในช่วงการแข่งขันแรก ถึงแม้จะทำการไต่อันดับได้แล้วความเร็วของคุณจะมีผลในเกมอย่างมาก เนื่องจากหากคุณมีจังหวะที่เร็วเกินไปในบางครั้ง จะส่งผลให้โปรแกรมคำนวนการเคลื่อนไหวไม่ทัน และจะทำให้คุณพลาดคะแนนไปอย่างน่าเสียดาย

eleven table tennis เกมปิงปองธรรมดาที่ไม่ธรรมดา

สิ่งที่ทำให้ eleven table tennis โดดเด่นคงหนีไม่พ้นความสมจริงของกราฟฟิก ที่สามารถถ่ายทอดมาถึงผู้เล่นให้รู้สึกเหมือนอยู่ในสถานที่จริงๆ ทุกสิ่งแทบจะตอบสนองได้ดีเกือบ 100% หากใครที่ต้องการมาประลอง เกมปิงปอง คุณภาพ สามารถหามาเล่นได้สำหรับระบบ Windows 10 แรม 8 GB ขึ้นไป เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสประสบการณ์กีฬาบนหน้าจออย่างสนุกสนานที่บ้านแบบง่ายๆได้แล้ว