TOTALLY BASEBALL เกมเบสบอลสุดฮิต เสมือนได้ลงไปเล่นในสนาม

TOTALLY BASEBALL เกมเบสบอลสุดฮิต เสมือนได้ลงไปเล่นในสนาม

            เกมกีฬาที่เกี่ยวกับการแข่งขันเบสบอลไม่ค่อยมีให้เห็นมากนักในไทย เนื่องจากอาจไม่ใช่กีฬายอดนิยมในบ้านเรา แต่วันนี้ทางเรามีเกมเอาใจเหล่าเกมเมอร์ที่สนใจกีฬาชนิดนี้มาแนะนำอย่างเป็นทางการในเกม TOTALLY BASEBALL ถือเป็น เกมเบสบอล ที่มีความน่ารักของตัวละครและสถานที่ต่างๆ สามารถจับจุดตำแหน่งนักกีฬาในการเคลื่อนที่ได้อย่างถูกต้อง มีจังหวะซูมเข้าซูมออกในเกมเพื่อความสมจริงของการเห็นภาพรวมและสถานการณ์ในเกมทำให้รู้สึกเหมือนคุณได้หลุดเข้าไปเป็นนักกีฬาจริงๆ 

TOTALLY BASEBALL ท้าท้ายความสามารถในเรื่องของความแม่นยำได้ดี

            หากเหล่าเกมเมอร์ท่านใดที่คิดว่าตนเองสามารถควบคุมเกมเรื่องความแม่นยำได้ดี ให้ลองมาเล่น TOTALLY BASEBALL ที่บอกว่าท้าทาย เนื่องจากอาจจะเล็งง่ายก็จริง แต่รูปแบบเกมในหลายๆจังหวะต้องจับตามองให้ดีเพราะภาพรวมจะดูชุลมุน ไม่ว่าจะเป็นจังหวะตีลูกที่สมจริงหรือจังหวะขว้างบอล ที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่อินในหลายๆจังหวะของ เกมเบสบอล ข้อดีของของ TOTALLY BASEBALL จะมีลูกศรที่คอยชี้ทางบอกให้บังคับไปทางนั้นๆ ผู้เล่นมือใหม่ก็สามารถเล่นและเข้าใจได้ง่ายภายในไม่กี่นาที รวมถึงจังหวะขว้างลูกบอลที่ภาพในจอส่ายไปมา เสมือนกับคุณทรงตัวไม่อยู่ในการรับลูกหรือตีลูกจริงๆ มาพร้อมกับแสงสีรุ้งที่ไปติดไปกับทิศทางของลูกเบสบอล เวลาที่ลูกถูกปาเข้า-ปาออกก็จะเห็นได้ชัด มีการขว้างที่สอดคล้องกับทิศทางในฟิสิกส์ ด้านกราฟฟิกออกแบบมาเหมือนการ์ตูนกุ๊กกิ๊ก ภาพผู้ชมกับต้นไม้อาจจะดูเลือนราง ส่วนมากจะโฟกัสไปที่ภาพรวมในการแข่งขัน มีโหมดต่างๆให้เลือกหลายระดับตั้งแต่ ง่าย ปานกลาง จนไปถึงยาก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกทีมผู้ต่อสู้ได้มากมายพร้อมสนามที่คุณต้องการ ในเรื่องการแต่งตัวเลือกได้ตั้งแต่ ผม รูปทรงหน้า การแต่งกาย และอื่นๆ ข้อแนะนำในการเล่นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือตำแหน่งการยืนและลูกศร เพราะมีผลในการรับลูก-ขว้างลูกและการวิ่งอย่างแน่นอน ให้คุณคอยเริ่มจับทางจาก 2 สิ่งนี้เป็นอย่างแรก ในเรื่องเอฟเฟกต์ที่ประกอบในจังหวะต่างๆสามารถทำออกมาได้สมเหตุสมผลไม่เกินจริงไปมาก แต่อาจจะมีลูกเล่นในเรื่องแสงกระจายเวลาตีลูกในการสร้างสีสันให้โดดเด่นกว่าเดิม

ร่วมเปิดประสบการณ์ในการเป็นนักกีฬาเบสบอลแนวหน้าไปกับ TOTALLY BASEBALL ได้แล้ววันนี้

            TOTALLY BASEBALL ภาพรวมถือว่าเป็น เกมเบสบอล ที่เน้นโฟกัสจังหวะการเล่นมากไปหน่อย โดยที่สภาพแวดล้อมอาจจะไม่ค่อยดึงดูดเท่าไหร่นัก แต่สำหรับเรื่องราวการแข่งขันในเกมนั้นถือว่ามีความสนุก ตื่นเต้น ท้าท้ายความแม่นยำได้ดี เป็นอีกเกมกีฬา PC ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ซึ่งคุณสามารถหามาเล่นได้แล้วใน windows 8 แต่หากจะเล่นให้สนุกสมจริงในทุกๆด้านเราจะแนะนำเป็น windows 10