เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเป็นนักปั่นภูเขาไปกับ Lonely Mountains: Downhill

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเป็นนักปั่นภูเขาไปกับ Lonely Mountains: Downhill

          สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเกมออกแนวผจญไปกับสายสปอร์ต เราขอแนะนำ Lonely Mountains: Downhill เป็น เกมปั่นจักรยาน ที่น่าตื่นเต้นอีกเกมหนึ่ง สามารถเล่นได้ง่ายๆอย่างไม่น่าเบื่อ ภาพรวมของเกมจะพาคุณดำดิ่งลงไปผจญภัยในหุบเขาอันแสนหวาดเสียว โดยมีเพียงแค่จักรยานและตัวผู้เล่นเท่านั้น ซึ่งระหว่างทางก็จะมีอุปสรรคอย่างทางลง หิน ผา น้ำตก ที่ผู้เล่นต้องมีสมาธิในการควบคุม มาพร้อมด้วยทิวทัศน์ที่มีมากมายหลายฉาก เหมาะกับเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบความสันโดษหาอะไรทำแก้เบื่อ

เส้นทางผจญภัยที่แสนจะท้าทายในเกม Lonely Mountains: Downhill น่าเล่นอย่างไร

          Lonely Mountains: Downhill เป็นเกมที่ผู้เล่นต้องพยายามควบคุมความเร็วอย่างพอดี ในเส้นทางต่างๆ โดยที่ระหว่างทางนั้นก็จะมีอุปสรรคที่ท้าทายให้คุณพบเจออยู่เรื่อยๆ สิ่งที่สำคัญของเกมนี้คงจะหนีไม่พ้นการบังคับความเร็วในแต่ละพื้นที่เพื่อไม่ให้ตัวละครในเกมตาย ภาพรวมอาจจะดูว่าเล่นง่าย แต่ความจริง เกมปั่นจักรยาน เกมนี้ เป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นสุดๆ คุณอาจจะผ่านด่านไปง่ายดายในเส้นทางแรกๆ แต่เมื่อระยะหลังๆที่เส้นทางใหม่ปลดล็อกคุณจะพบเจอสิ่งกีดขวางมากขึ้น ที่เป็นสาเหตุหลักทำให้คุณล้มเหลวอยู่ซ้ำๆ สำหรับรางวัลตอบแทนที่ผู้เล่นรอคอยก็คงเป็นจักรยานคันใหม่ ที่มีประสิทธิภาพในการบังควบคุมในหลายๆจังหวะที่ดีกว่าเดิม เมื่อคุณเล่นผ่านด่านมันก็จะสามารถปลดล็อกได้ ในเรื่องกราฟฟิกนั้นอาจจะทำไม่ได้ดีเหมือนภาพจริง แต่ก็ยังสามารมองเห็นเป็นรูปเป็นร่างในสิ่งต่างๆได้ โดยทั่วไปจะเน้นวิวธรรมชาติที่เปลี่ยนไปในแต่ละเส้นทาง ตั้งแต่ทัศนียภาพต้นไม้ใบหญ้าอันเขียวขจี ไปจนถึง ฤดูใบไม้ผลิ เรื่องแสงเงาที่ตกกระทบสามารถทำได้ดีสมจริง รวมไปถึงจังหวะ Effect ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ใบไม้ปลิว จังหวะจักรยานกระทบพื้น มีพวกหิน ดิน ทราย น้ำ ที่กระจายไปตามจังหวะ ท่าจักรยานล้มที่ดูสมจริงไปตามที่ผู้เล่นบังคับ สำหรับไอเทมตัวละครก็จะมีให้เลือกสีสันสดใสมากมาย เป็นเกมที่เล่นได้ทุกวัย นอกจากนี้อีกไฮไลท์ของเกมจะมีท่าทางในการบังคับจักรยานที่ดีประจำสัปดาห์ในจังหวะสุดเสียวอย่างเช่น กระโดด, ดริฟต์ เป็นต้น

Lonely Mountains: Downhill เล่นง่าย เอาใจเหล่าเสือภูเขาที่ชอบความซิ่ง

          หากท่านใดที่อยากมาเป็นส่วนหนึ่งของ Lonely Mountains: Downhill ใน เกมปั่นจักรยาน เสือภูเขาสุดคลาสสิค ที่ดูเรียบง่าย แต่อุปสรรคที่ต้องเจอนั้นไม่ง่ายเลย คุณสามารถหาเกมกีฬาสุดท้าท้ายมาเล่นได้แล้วไม่ว่าจะเป็นทาง PlayStation 4, Xbox One หรือ PC รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน