สัมผัสประสบการณ์ซิ่งสุดยอด พร้อมปาดไปกับ Forza Horizon 4

สัมผัสประสบการณ์ซิ่งสุดยอด พร้อมปาดไปกับ Forza Horizon 4

         Forza Horizon 4 ถือเป็น เกมขับรถแข่ง ยอดนิยม ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นมาแล้วนับไม่ถ้วน เห็นได้จากกราฟฟิกที่เลียนแบบสภาพแวดล้อมในบรรยากาศของประเทศอังกฤษที่สีสันดึงดูดสุดๆ มาพร้อมกับการ present รถแต่ละคันอย่างทันสมัย เพิ่มความเร็วแรงไปในตัวรถให้สามารถ speed ไปอย่างลื่นไหลมากกว่าเดิม มี Event มากมายแปลกใหม่เข้ามาให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา รองรับ Windows 10 เอาใจเกมเมอร์สาย PC ที่พร้อมจะเป็นนักเหยียบเกียร์เดือดได้แล้ววันนี้ 

Forza Horizon 4 พัฒนาไปได้ไกลกว่าเดิม มาพร้อมความน่าสนใจมากมายที่คุณควรรู้

          Forza Horizon 4 เหมาะอย่างยิ่งกับท่านใดที่กำลังมองหา เกมขับรถแข่ง ที่แปลกใหม่ สำหรับผู้ที่เริ่มเล่นทางเกมจะมีโหมด Tutorial สำหรับแนะนำการเล่นพื้นฐาน ก่อนที่จะไปสัมผัสสนามจริง ซึ่งข้อดีนี้ท่านสามารถเลือกรถฟรีได้ 1 คัน โดยที่ข้อดีแต่ละคันนั้นจะแตกต่างกันไป จะเลือกได้เมื่อเข้าร่วมแข่งขันครั้งแรกในแต่ละที่ โดยการบังคับ PC ก็จะเป็น 4 ปุ่มมาตรฐานอย่าง W A S D พร้อมเมาส์ที่สามารถบังคับเพื่อดูสิ่งรอบข้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้สามารถควบคุมวิสัยทัศน์การมองเห็นของเส้นทางได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากเส้นทางนั้นมีถนนอย่างหลากหลายทั้งแบบวิบาก ในเมือง หรือชนบท ทำให้คุณไม่ต้องมาเล่นอะไรซ้ำๆเดิมๆ ที่โดดเด่นเลยคือฉากที่ประกอบมีความสวยงามสมจริงดูใส่ใจรายละเอียดของกราฟฟิกสุดๆ ตื่นตาตื่นใจไปกับฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงอย่างฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ผู้เล่นจะสามารถเข้าใจ Content ได้ง่ายๆจากรูปแบบเกมไม่ว่าจะเป็น โหมดการแข่งขันที่น่าเร้าใจมากกว่าเดิม มาพร้อมกับโหมดออนไลน์ที่ผู้เล่นทั่วโลกสามารถเข้าในซีซั่นได้ถึง 72 คน ไว้ใจได้ว่าระบบของเกม คู่แข่งจะไม่สามารถขัดขวางคุณได้มากนัก นอกจากนี้คุณยังสามารถหลีกหนีจากปัญหาการสกัดจากคู่แข่งได้อีกด้วย และที่สำคัญยังสามารถประชันฝีมือกับพาหนะแปลกใหม่ได้อย่างเครื่องบินเจ็ทได้อย่างตื่นเต้น ดึงดูดไปกว่านั้นคงเป็นการตกแต่งรถยนต์สุดหรูให้สวยงามตามสไตล์ที่คุณต้องการ ทางเลือกสำหรับผู้เล่นที่ขยันก็จะมีสิทธิ์ในรางวัลมากขึ้นอย่าง เงิน การแต่งกาย จนไปถึงรถยนต์ก็ว่าได้ นอกจากนี้คุณยังจะได้สะสมประสบการณ์ควบคุมที่แข็งแกร่งขึ้นและเลเวลที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ถือเป็นผลตอบแทนอันคุ้มค่าสำหรับคุณ พร้อมที่จะประชันเส้นทางแข่งขันอยู่ตลอดเวลา

มาร่วมสวมวิญญาณนักแข่งพิฆาตสนามเกาะอังกฤษไปกับ Forza Horizon 4 ได้แล้ววันนี้

          Forza Horizon 4 ได้รวบรวมคุณสมบัติที่ เกมขับรถแข่ง ควรจะมีมาไว้ในคุณถึงที่แล้ว เพียงแค่ทำการดาวน์โหลด คุณก็จะได้ไปสัมผัสการแข่งรถใหม่ๆสำหรับการบังคับรถไม่ว่าจะเป็นการเร่งความเร็วสุดโหด การดริฟท์สุดเสียวใน Speed Zone ที่สายซิ่งไม่ควรพลาด นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เกมนี้เป็นช่องทางการหารายได้เสริมง่ายๆอย่างการประมูลรถแข่ง หรือสำหรับผู้ที่ต้องรถคู่ใจโหดๆแต่งบน้อยนั้น คุณสามารถรอลุ้นวันดีๆจากทางเกมที่จะมาลดราคาสุดคุ้ม เพื่อให้คุณได้ครอบครองรถที่ต้องการได้อย่างสมใจ