พาซิ่งไปกับ kartrider rush+ เกมแข่งรถสุดน่ารัก

พาซิ่งไปกับ kartrider rush+ เกมแข่งรถสุดน่ารัก

kartrider

          เอาใจสายหวานสุดๆสำหรับเกม kartrider rush+ สุดคลาสสิค ขึ้นชื่อเรื่อง เกมแข่งรถ ที่มาพร้อมความน่ารัก ชวนผู้เล่นทุกคนหลงใหลไปกับไปกับภาพตัวการ์ตูนมุ้งมิ้ง รวมไปถึงบรรยากาศและเสียงต่างๆที่มีสีสดใส ภาพที่คมชัด โหมดต่างๆที่มีให้เลือกประลองความเร็วที่ต้องการตามใจชอบ ซึ่งสามารถไปลองซิ่งในเกมได้แล้ววันนี้ เพียงโหลดในมือถือง่ายๆได้ทั้ง iOS และ Android

จุดเด่นของ kartrider rush+ ที่พร้อมพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การซิ่งที่ไม่เหมือนใคร

kartrider

kartrider rush+ ในอดีตถือว่าเคยเป็นอีก เกมแข่งรถ ยอดนิยมเมื่อหลายปีก่อน จนในปัจจุบันได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง สร้างลูกเล่นใหม่ๆที่ดีขึ้นน่าสนใจกว่าเดิม เห็นได้จากการบังคับควบคุมรถที่ง่ายขึ้น ภาพกราฟฟิกต่างๆที่มีความคมชัด ของแจกรวมไปถึงบ้านน่ารักๆและชุดสวยงาม มาแต่งตัวละครอย่างหลากหลาย โดยในการนำกลับมาเล่นในโทรศัพท์นั้น คุณสามารถบังคับมันได้ง่ายว่าแน่นอน เพราะตัวเกมออกแบบให้คุณแค่ใช้ทักษะในการบังคับเลี้ยวความเร็ว ดริฟต์รถแบบเฟี้ยวๆ พร้อมไอเท็มใหม่ที่ทำให้สนุกกว่าเดิม โดยไอเท็มดังกล่าวนั้นคุณสามารถนำมาใช้ขัดขวางคู่แข่งได้ ทำให้เกมพลิกไปพลิกมาตลอดเวลาไม่สามารถคาดเดาได้ ตัวผู้เล่นเอง

kartrider-

จะต้องใช้ฝีมือการเล่นสำหรับหลบอุปสรรคจากเพื่อนร่วมเกมที่พร้อมก่อกวนตลอดเวลา ซึ่งเอกลักษณ์ของเกมนี้ได้นำรถโกคาร์ทมาเป็นองค์ประกอบหลักของเกม ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่จดจำเกมจากสิ่งนี้ได้ ไม่พอแค่นี้ ทาง kartrider rush+ สามารถเข้าใจความต้องการของผู้เล่นไปอีกขั้น จึงพัฒนาด้วยการเปิดโหมดให้เลือก ว่าอยากเล่นเดี่ยวหรือทีม นอกจากนี้ยังสามารถชวนเพื่อนๆมาเติมเต็มความสนุกกับเกมนี้ได้อีกด้วย การปรับปรุงเพิ่มเติมโหมดต่างๆใน เกมแข่งรถ ทำให้ผู้เล่นไม่เบื่อหน่ายอย่างเช่น โหมดความเร็ว,โหมดจัดอันดับ,โหมดอาร์เคด,โหมดเนื้อเรื่อง และโหมดจับเวลา นอกจากนี้ยังเอาใจผู้เล่นมือใหม่ให้ฝึก skill ไปในตัวกับสนามฝึกและการสอบใบขับขี่ โดยสิ่งเหล่านี้จะสามารถทำให้คุณเลื่อนขั้นไปอีก พร้อมยังมีทักษะจับจุดการแข่งขันที่ยากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย โดยเกมนี้ไม่ได้วัดว่าใครจะเติมเงินมากกว่า แล้วจะเก่งกว่าหรือเร็วกว่า ทุกสิ่งทุกอย่างมีขึ้นเพื่อความสดใสสวยงามเท่านั้น ที่เหลือขึ้นอยู่กับฝีมือการเล่นของคุณล้วนๆ แม้จะเริ่มเล่นหลังจากนั้นไม่นาน คุณก็สามารถเอาชนะคู่แข่งที่แต่งตัวมากกว่าได้ เพียงแค่ฝึกฝนและจับทางเกมให้ได้เท่านั้น

ชวนเพื่อนมาสวมวิญญาณนักซิ่งในเวอร์ชั่น ตะมุตะมิ ใน kartrider rush+

kartrider-

          kartrider rush+ เป็น เกมแข่งรถ ที่สามารถเล่นได้ทุกวัย สำหรับเด็กแล้วแน่นอนว่าจะได้ความรู้ด้านภาษาไปบ้างแน่นอน เนื่องจากเกมส่วนใหญ่จะมีภาษาอังกฤษเข้ามาสอดแทรกอยู่ตลอดเวลา ส่วนวัยรุ่นก็จะได้ความเมามันส์ยิ่งเล่นกับเพื่อนๆรับรองว่าประชันกันดริฟต์ไปหลายตาเลยทีเดียว ในวัยผู้ใหญ่สามารถคลายเครียดจากการทำงานได้ และยังทำให้นึกถึงอดีตช่วงเวลาเก่าๆในสมัยที่ยังเล่นเกมนี้เป็น PC ซึ่งแน่นอนว่าผู้เล่นจะได้ภาพข้างสนามที่แบบจำลองน่ารักๆในต่างประเทศ พิพิธภัณฑ์ต่างๆ ฉากเหมือนดูการ์ตูนเรื่องนึง เป็นเกมที่ไม่กินพื้นที่มากนัก รองรับมือถือทุกรุ่น จึงไม่ควรพลาดที่จะมาร่วมความมันส์กับรถโกคาร์ทสุดคลาสสิคได้แล้วนี้

 

 

gclub