มาเป็นสิงห์นักบิดสุดเท่และซิ่งไปกับเกม RIDE 4

RIDE-4

มาเป็นสิงห์นักบิดสุดเท่และซิ่งไปกับเกม RIDE 4

RIDE 4 เป็นเกม เกมแข่งมอเตอร์ไซค์ เวอร์ชั่นล่าสุดในซีรีส์เกม RIDE ที่ได้ชื่อว่านี่คือเกมของคนรักความเร็วรถมอเตอร์ไซค์ที่จะมอบประสบการณ์ความสนุกสนานและท้าทายสู่อีกระดับของความสมจริง โดยมีรถมอเตอร์ไซค์ให้เลือกนับร้อยรุ่นบวกกับสนามอีกนับร้อยแห่งพร้อมทั้งการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ในเกมอย่างน่าสนใจในทุกๆ ด้าน ทั้งภาพ สี เสียง รวมถึงเทคนิคการเล่นต่างๆ อย่างที่ได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน ดังนี้ 

RIDE-4-2

ฟีเจอร์ใหม่ๆ และความสนุกเร้าใจที่จะได้พบในเกม RIDE 4

ภาพรวมของเกม RIDE 4 อาจดูเหมือน เกมแข่งมอเตอร์ไซค์ ทั่วไปแต่สำหรับจุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่มีหลากหลายเส้นทางและหลายภูมิภาคให้เลือกเล่น เช่น ในทวีปยุโรป เอเชีย อเมริกา พร้อมทั้งสนามแข่งรถชื่อดังที่นำมาจำลองไว้ในเกม อีกทั้งรถมอเตอร์ไซค์ในเกมก็ใช้เทคโนโลยีการออกแบบด้วยจการยิงเลเซอร์และ 3D Scanning ซึ่งมีส่วนสำคัญที่ทำให้รถทุกคันในเกมมีความสมจริงเหมือนได้ขับมอเตอร์ไซค์แข่งจริงๆ 

ในส่วนของรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถปรับแต่งเองได้เหมือนเป็นรถมอเตอร์ไซค์จริงๆ เช่น ท่อไอเสีย ล้อรถ ยางรถ การโมดิฟายเครื่องยนต์ การเลือกยาง และต้องถ่ายน้ำมันเครื่องเมื่อถึงเวลาด้วย รวมทั้งการปลดล็อครถในคลาสต่างๆ เมื่อเลเวลสูงขึ้น

RIDE-4-1

ด้านโหมดการแข่งขันก็มีหลากหลายเส้นทางและหลายลีคให้ได้อัพเลเวลของนักแข่งและรถมอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงอีเวนท์การแข่งขันมากมายทั้งการแข่งขันรายการระดับโลกและระดับภูมิภาคทั้งหมด สามารถเล่นแบบออนไลน์แข่งกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ และโหมดการเล่นที่น่าสนใจ เช่น Endurance Mode ที่มีต้นแบบมาจากโหมดการแข่งขันยาวๆ ในสนามจริง ต้องแข่งหลายรอบสนามและใช้เวลาต่อเนื่องหลายชั่วโมงอย่างอดทนเหมือนการแข่งขันที่ไม่รู้จบ ซึ่งภาพการแสดงผลของเกมโหมดนี้ก็มีทั้งตอนกลางวันกับกลางคืนอย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ก็ยังมีการนำระบบเทคโนโลยีใหม่มาใช้ในเกม นั่นคือ A.N.N.A. (Artificial Neural Network Agent) เป็นระบบ AI ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยี Machine Learning ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้การแข่งขันกับ AI ดูมีความเป็นมนุษย์มากยิ่งขึ้นและการเล่นเกมแข่งขันก็สนุกสนานมากขึ้นด้วย 

RIDE 4 สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม PlayStation4-5, Xbox One, Xbox Series X และ PC

แพ็คเกจเกมกับรถแข่งและสนามแข่งที่น่าสนใจในเกม RIDE 4

RIDE-4-3

นอกจากความสนุกท้าทายจากการแข่งรถในสนาม RIDE 4 ก็มีส่วนของการปรับแต่งและอัพเกรดตัวรถที่ดูสมจริงมากๆ น่าจะถูกใจผู้เล่นที่ชอบแต่งรถมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว ซึ่งตัวคนขับขี่ในเกมที่เลือกเองก็สามารถปรับแต่งชุดแข่ง สีสัน ลวดลาย รวมถึงแอคเซสซอรี่ต่างๆ ได้อย่างอิสระ

และที่น่าสนใจเป็นพิเศษก็คือส่วนของแพ็คเกจเกมแบบ DLC หรือ Downloadble Content ที่มีรถมอเตอร์ไซค์มากกว่า 200 คัน จาก 22 ค่ายผู้ผลิต ตลอดจนสนามแข่งและอีเวนท์ต่างๆ มาให้เลือกลงสนามแข่ง เช่น 

แพ็คเกจ DLC Japanese bikes pack สำหรับแพ็คนี้จะมีรถมอเตอร์ไซค์จากค่ายญี่ปุ่นเด่นๆ มาให้เลือกเป็นเจ้าของหลายรุ่น เช่น Yamaha FZ-1 N ซุปเปอร์ไบค์จากยามาฮ่าที่มีรูปโฉมสีเข้ม ดุดัน เป็นมอเตอร์ไซค์กึ่งทัวริ่งที่แข็งแกร่งที่เหมาะกับทุกสภาพสนาม และSuzuki GSX-R 1000 มอเตอร์ไซค์ที่มีรูปลักษณ์ในสไตล์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว ความเพรียวและเบาทำให้รู้สึกขับขี่ได้สนุกทุกการแข่งขัน

แพ็คเกจ DLC Kyalami Grand Prix Circuit ความพิเศษของแพ็คเกจนี้คือจะได้พบกับสนามแข่งรถที่จำลองมาจากสนามแข่งขันจริงนั่นคือ Kyalami Grand Prix Circuit ตั้งอยู่ในประเทศแอฟริกาใต้กับภาพที่ทำออกมาได้สมจริงเหมือนอยู่ในบรรยากาศของสนามนั้นจริงๆ ในสนามนี้ก็จะมีอีเวนท์ให้ได้ลงแข่งเพื่อสะสมเลเวลและเงินรางวัลถึง 10 อีเวนท์ 

นอกจากแพ็คเกจพรีเมี่ยมเหล่านี้แล้ว ก็จะมีอีกกิจกรรมตามช่วงระยะเวลาอย่าง Season Pass ซึ่งมีรถมอเตอร์ไซค์รุ่นพิเศษให้เลือกเพิ่มอีกกว่า 60 คัน และการแข่งขันอีก 150 อีเวนท์ให้ได้เก็บสะสมไอเทมและอุปกรณ์เพื่อการอัพเกรดรถเพื่อไปแข่งรายการระดับโลกให้ได้อันดับสูงๆ 

และนี่ก็คือ RIDE 4 อีกหนึ่ง เกมแข่งมอเตอร์ไซค์ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้เป็นเกมที่สมจริงมากที่สุดในทุกๆ ด้าน ทั้งภาพ แสง สี เสียง รวมถึงรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย เหมาะกับคนรักความเร็วที่ชื่นชอบการแข่งขันมอเตอร์ไซค์และชอบแต่งรถมอเตอร์ไซค์เป็นพิเศษด้วย

 

 

gclub